Dây thuê bao quang chống chuột

Dây thuê bao quang chống chuột

Cáp quang thuê bao chống chuột là loại cáp quang sử dụng cho kết nối từ tủ phân phối quang hoặc kết nối dữ liệu giữa các thiết bị với các đặc điểm sau:

- Dây cáp nhỏ gọn với đường kính từ 3mm đến 4mm

- Dây cáp có lớp lò xo thép không gỉ bảo vệ lõi quang bên trong khỏi động vật gặm nhấm và côn trùng, lực tác động khác

- Dây cáp có độ mềm dẻo linh hoạt, đễ luồn trong ống có đường gấp khúc.

- Dây cáp có thể chôn trực tiếp trong tường, vỉa hè, kể cả chôn trực tiếp qua đường đi mà không sợ bị dập, hỏng cáp.

Với những đặc điểm trên, cáp quang thuê bao chống chuột là loại cáp dã chiến mang đến một mạng lưới an toàn, dễ thi công và chi phí thấp.

Sản phẩm thích hợp cho hệ thống Camera, mạng internet. Nhất là mạng lưới ở những nơi có động vật gặm nhấm như rừng, núi, trong cống rãnh và những mạng lưới cần sự ổn định, an toàn cao.

Đóng gói linh hoạt: 100m; 200m; 1000m; 2000m

Trạng thái:
Còn hàng
Call to order: +84911666278 (8.00 AM)

Bình luận

Related Products

Dây thuê bao quang bán chặt phi kim loại Fig 8
Dây cáp quang treo bán chặt là loại cáp quang có dây treo gia cường với kích thước cáp nhỏ gọn với số lượng từ 1 đến 4 sợi quang với các đặc điểm sau:- Sợi quang được bọc một lớp vỏ nhựa chống cháy tạo thành sợi mềm có kích thước 0.9mm nên bảo vệ sợi quang rất tốt và dễ thi công, hàn nối- Cáp có sợi gia cường mềm bằng sợi Aramid giúp tăng cường khả năng chịu lực cho sợi quang và dễ thi công.Dây cáp quang bán chặt được ứng dụng cho mạng internet, hệ thống Camera và các kết nối quang học tiên tiến khácĐóng gói linh hoạt: Cuộn 100m; 200m; 1.000m; 2.000m.