Giới thiệu

  SỨ MỆNH, TẦM NHÌN CỦA TBD

  SỨ MỆNH

   Với khẩu hiệu " Cùng nhau xây dựng ước mơ" TBD Group có sứ mệnh trở thành nơi toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cùng chung tay xây dựng ước mơ. Đó là ước mơ xây dựng nghề nghiệp, phát triển bản thân vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình, cho tổ chức và cho xã hội. Từ sứ mệnh đó, chúng tôi cụ thể hóa bằng triết lý hoạt động: " Tiên phong trong công nghệ để dẫn đầu- Minh bạch trong quản lý để vững tiến- Thấu hiểu khách hàng để trường tồn"

  Để làm ra một sản phẩm tốt đáp ứng được yêu cầu sử dụng của quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng mình phải áp dụng công nghệ mới nhất, nhất là trong việc sản xuất sản phẩm công nghệ cao và thường xuyên thay đổi như ngành viễn thông. Do đó chúng tôi lấy tiêu chí tiên phong trong áp dụng công nghệ vào sản xuất, quản lý vận hành...

  Để công ty vững bước phát triển không thể thiếu hệ thống quản lý minh bạch, cơ chế phối hợp làm việc linh hoạt để thu hút nhân tài. Đây được coi là hạt nhân trong sự tồn tại và phát triển của công ty trong một môi trường cạnh tranh đầy biến động như hiện nay.

  Là phần ngọn của chuỗi sản xuất nhưng lại là nhân tố quyết định cho phần gốc rễ của vấn đề nêu trên đó là "khách hàng" Ý thức được việc này, chúng tôi đưa việc lắng nghe và thấu hiểu khách hàng lên tầm quan trọng ngang hàng với cốt lõi công nghệ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi ý thức được rằng, có thấu hiểu khách hàng thì công ty mới trường tồn được dù môi trường công nghệ có biến động thế nào chăng nữa.

  TẦM NHÌN

  Với công nghệ phát triển vượt bậc trong tất cả các ngành, thế giới trở nên phẳng và không biên giới, vì thế chúng tôi định hướng sản phẩm, dịch vụ phải đáp ứng được yêu cầu hội nhập và mở rộng thị trường quốc tế. Từ đó, chúng tôi đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất mới đồng bộ, áp dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến vào quá trình sản xuất để tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

  Thông tin khác

  Sơ đồ tổ chức của công ty
  Trải qua hơn 9 năm phát triển và trưởng thành, công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương đã có nhiều thành tựu nổi bật trong sản xuất cũng như tăng trưởng thần kỳ. Đến nay công ty đã có vị trí vững chắc trên thị trường, góp phần cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành viễn thông.
  Công ty CP Tập Đoàn Thái Bình Dương Việt Nam tiền thân là công ty CP Thương mại xây lắp Thái Bình Dương Việt Nam, được thành lập năm 2009 tại TP HCM.
  Công ty CP Thương mại xây lắp Thái Bình Dương Việt Nam được thành lập cách đây 8 năm và đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành tập đoàn đa ngành khi công ty tròn 10 tuổi.