TBD GROUP Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương Việt Nam chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương Việt Nam thành lập từ Tháng 6/2009 tại TP HCM với số vốn ban đầu 3 tỷ đồng và 5 cán bộ CNV, Công Ty CP Thương Mại xây lắp Thái Bình DƯơng Việt Nam hoạt động chủ yếu là thi công xây lắp các công trình viễn thông, điện nhẹ và các công trình công nghiệp, dân dụng, cầu, đường bộ, thủy lợi…

Với Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục khẳng định vị trí của mình và phấn đấu trở thành đơn vị đứng đầu trong cả nước trong lĩnh vực sản xuất cáp quang các loại; tư vấn, thiết kế và thi công các công trình viễn thông, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp, Công Ty CP Thương Mại Xây Lắp Thái Bình Dương Việt Nam luôn nỗ lực đầu tư tối đã về công nghệ cho các sản phẩm của mình.

 Với công nghệ máy móc đồng bộ và hiện đại nêu trên, chúng tôi sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng cao với độ suy hao thấp, chống co rút và sản lượng cao đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Trải qua các giai đoạn thăng trầm Thái Bình Dương ngày càng khẳng định được vị thế ,thương hiệu của chính mình. Bằng việc  thực hiện nhiều dự án trong phạm vi cả nước và được Chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ xây dựng, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật công trình.