Băng in nhãn cầm tay Brother

Băng in nhãn cầm tay Brother

Băng in nhãn cầm tay Brother

Trạng thái:
Còn hàng
Call to order: +84911666278 (8.00 AM)

Băng in nhãn cầm tay brother

Băng in nhãn là một phần không thể thiếu trong ngành tem in nhãn đặc biệt với máy in tem nhãn Brother bởi băng in được thiết kế khác biệt so với các loại băng in tem nhãn thông thường.

Băng in nhãn Brother thực chất là giấy decan in tem nhãn được sử dụng chuyên biệt cho máy in tem nhãn thương hiệu Brother.

Phân loại băng in nhãn Brother

Có hai loại là băng in nhãn được làm từ decan cảm nhiệt trực tiếp và băng in nhãn được làm từ decan cảm nhiệt bán trực tiếp.

- Đối với băng in decan cảm nhiệt trực tiếp thì người dùng không cần dùng mực vẫn có thể in tem nhãn một cách dễ dàng do cuộn giấy đã được tích hợp mực sẵn bên trong.

- Đối với băng in decan cảm nhiệt bán trực tiếp thì người dùng không thể in trực tiếp với máy in mà phải sử dụng mực phụ để in tem nhãn. Chính vì vậy mà băng in decan cảm nhiệt bán trực tiếp được dùng ít hơn so với băng in decan cảm nhiệt trực tiếp.

Kích thước băng in nhãn Brother

- Chiều dài tối đa của một cuộn giấy in nhãn Brother là 30,5m. Đối với áy in nhãn Brother, nhà sản xuất chỉ cho phép người sử dụng cuộn giấy in nhãn có kích thước tối đa là 30,5m.

- Chiều rộng cuộc băng in tem nhãn khá đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau như 9mm, 12mm, 18mm, 24mm, 2mm, 62mm,...

Màu sắc băng in nhãn Brother

- Màu vàng

- Màu đỏ

- Màu trắng.

Bình luận

Related Products

Máy in nhãn cầm tay Brother
Máy in nhãn cầm tay Brother P-Touch 
May in nhãn cầm tay
Máy in nhãn cầm tay ISSYZONE- Chất lượng cao, Bảo hành 18 tháng