Đầu Adapter SC

Đầu Adapter SC

Trạng thái:
Còn hàng
Call to order: +84911666278 (8.00 AM)

ĐẦU ADAPTER SC

ADAPTER QUANG LÀ GÌ?

- Adapter quang là một vật dụng, phụ kiện quang được lắp trên các thanh Blank và được sử dụng để kết nối, chuyển đổi tín hiệu trong các hộp ODF. Nói cách khác chúng sử dụng 2 đầu kết nối, một đầu để cắm dây hàn quang dùng trong ODF và đầu còn lại dùng để cắm dây nhảy quang chuyển đổi tín hiệu ra bộ chuyển đổi quang điện.

- Adapter là một thiết bị không thể thiếu trong việc chuyển đổi tín hiệu truyền dẫn.

- Adapter có cấu tạo tương đối đơn giản với 2 đầu là 2 cổng quang các chuẩn cắm SC,LC,FC trên đầu các adapter có nhựa bịt bảo vệ chân sợi quang không bị ảnh hưởng bởi các yếu bên ngoài. Hai bên của adapter có các tai được làm bằng nhôm mạ bóng, mỏng để cố định Adapter vào thanh Blank.

- Adapter quang có nhiều loại khác nhau những đặc trưng và được sử dụng phổ biến vẫn là Adapter SC màu xanh dương (UPC), Adapter màu xanh lá (APC).

ĐẦU ADAPTER SC LÀ GÌ?

Đầu nối quang SC hay adapter SC là phụ kiện quang được sử dụng để nối 2 đầu dây nhảy quang chuẩn SC. Đầu nối quang SC có sẵn với các kiểu đầu nối Simplex và Duplex. Chuẩn tiếp xúc đầu nối quang 2 đầu: APC Dùng trong việc kết nối các đầu dây nhảy quang, dây hàn quang với nhau, nó thường được dùng bên trong hộp phối quang ODF. Sản phẩm chất lượng, độ suy hao thấp, giá thành rẻ.

Đặc điểm đầu adapter sc

- Đầu nối quang SC sử dụng một ống nối có đường kính 2,5 mm, dùng để cố định sợi quang.
- Đầu nối quang SC sử dụng cơ chế cắm/rút giúp thao tác dễ dàng.
- Chuẩn tiếp xúc đầu nối quang 2 đầu: APC
- Kiểu đầu nối Simplex và Duplex
- Căn chỉnh các lõi sợi quang với độ chính xác cao
- Độ suy hao tiếp xúc thấp
- Độ suy hao phản hồi cao
- Độ bền cao với >1000 lần tháo lắp.

  

 

 

Bình luận